Cty Công nghệ Tân Á Long : Nhiệm vụ và mục tiêu tiến tới

                                                                                Nhiệm vụ và mục tiêu tiến tới

 

Công ty Công nghệ Tân Á Long có thế mạnh nghiên cứu công nghiệp điều khiển-tự động hóa,công nghệ tin học và điện tử . Cung các gói dịch vụ tư vấn-thiết kế -thi công trong lĩnh vực công nghệ Tự động hoá và Điện tử . Phân phối các linh-phụ kiện được lắp đặt trong các máy móc công nghiệp thuộc nhiều ngành nghề .

 

Công ty Công nghệ Tân Á Long được định hướng phát triển  trong lĩnh vực Công nghệ tự động hoá và Điện tử kể từ khi khởi đầu với khẩu hiệu xuyên suốt “nghiên cứu – phát triển – đổi mới “. Sau nhiều năm,Công nghệ Tân Á Long bằng những nỗ lực riêng của mình đã làm chủ một số công nghệ cốt lõi,cũng như tiếp cận và phát triển các sản phẩm, các dịc vụ công nghệ cao trong nước nhằm khẳng định chỗ đứng vững chắc trong “làng “ Công nghệ Việt Nam.

 

Trong lĩnh vực phân phối linh-phụ kiện dùng cho các máy công nghiệp đa ngành nghề, chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.Luôn nỗ lực tìm kiếm những linh kiện lắp đặt trong các máy Công nghiệp được sản xuất theo công nghệ mới để đáp ứng việc thay thế nhanh,rẻ và đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật cho khách hang.Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa-bảo hành máy móc nhằm tạo uy tín và niềm tin của khách khi đến với chúng tôi.

 

Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các dây truyền sản xuất và quy trình dịch vụ.Chúng tôi cung cấp,hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho mọi khách hàng như tư vấn sản phẩm, thiết kế, thực hiện, dịch vụ hậu mãi tốt sau bán hàng để giành được sự hài lòng và niềm tin của mọi quý khách.

 

Nhìn về tương lai, tất cả các nhân viên Công ty Công nghệ Tân Á Long nỗ lực không ngừng, luôn luôn tuân thủ theo sự đổi mới công nghệ để áp dụng vào thực tiễn sản xuất với mong muốn tạo ra một thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt nam và thị trường Quốc tế.

 

Công ty Công nghệ Tân Á Long chúng tôi mong muốn được hợp tác, làm việc với các quý khách hàng để cùng nhau phát triển ngày càng tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
tel:0906226069