Thay thế màn hình Surface Pro 4 bằng màn hình Surface Pro 5

(https://manhinhcongnghiep.com) Đây là đề tài đang HOT vì các máy Surface Pro 4 bị lỗi rung, nháy màn hình hiện nay không có giải pháp khắc phục, kể cả việc thay bộ màn hình chính hãng của Surface Pro 4 vào nhưng cũng vẫn bị hiện tượng này ngay hoặc chỉ sau 3-4 giờ làm việc liên tục.

 

Khắc phục lỗi máy Surface Pro 4 bị rung hình ( nhấp nháy )

 

Cho tới nay rất nhiều khách sử dụng Surface Pro 4 của Microsoft bị rung màn hình hay còn gọi là chớp màn hình. Có nhiều giải pháp được đưa ra để giải quyết, không chỉ người dùng tại Việt nam mà trên toàn thế giới cũng chung sự “ đau đầu “ và khó chịu này khi khi công cụ làm việc và giải trí tuyệt hảo của mình bỗng nhiên bị dính lỗi này cho dù đã thay màn hình mới nhưng cũng không khắc phục được.

Vấn đề sản phẩm Microsoft Surface Pro 4 dính phải lỗi này, kể có nhà sản xuất cũng chưa đưa ra được giải pháp khả thi nào để xử lý . Thậm chí rất nhiều khách hàng chấp nhận mất tiền để thay thế màn hình mới chính hãng hay “ truyền tai nhau” qua mạng một cách rất “ vui tính” như cho cả máy vào ngăn đá với mục đích làm cho mát máy, sử dụng quạt trong quá trình máy đang làm việc … nhưng tất cả đều không khả thi.

Công ty Công nghệ Tân Á Long chúng tôi ( www.maytinhbang-vn.vn, www.manhinhcongnghiep.com ) là địa chỉ tin cậy trên toàn quốc chuyên sửa chữa và thay thế màn hình cho các sản phẩm Surface cũng gặp không ít khó khăn và trăn trở cùng khách hàng khi thay thế màn hình mới chính hãng cho các máy bị bể vỡ màn hình hay chớp nháy của các máy Surface Pro 4 này.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và thay thế thử nghiệm. Chúng tôi đã có giải pháp để giải quyết vướng mắc với lỗi khó trị này bằng giải pháp thay thế bộ màn hình surface Pro 5 vào cho máy Surface Pro 4. Tuy khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn một chút so với việc thay bộ màn hình surface Pro 4 vào, nhưng sẽ được trải nghiệm hình ảnh màn hình với độ phân giải 4K kèm theo sự yên tâm khi sử dụng máy liên tục trong 24h cho dù làm việc ở chế độ đồ hoạ có dùng bút hay xem phim liên tục nhưng hình ảnh vẫn ổn định.

Đây cũng là thông tin chia sẻ cho các anh em làm kỹ thuật để có giả pháp khi thay thế màn hình mới vào máy Surface Pro 4 cho khách hàng của mình. Hãy tới với chúng tôi với địa chỉ trên www.maytinhbang-vn.vn hoặc www.manhinhcongnghiep.com để được giải đáp những vướng mắc khó gỡ này.

 

 

Chat Zalo
tel:0906226069