[HN/HCM] Địa chỉ thay màn hình cảm ứng công nghiệp uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh

Trong ngành công nghiệp hiện đại, các quy trình tự động hóa được sử dụng rộng rãi nhờ mang lại lợi ích lớn, giúp tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm năng lượng, tài nguyên, nâng cao hiệu suất công việc với độ chính xác cao. Với quy trình sản xuất được tự động hóa, nhân viên vận hành dây chuyền thường điều khiển thiết bị thông qua hệ thống màn hình cảm ứng công nghiệp HMI ( Human – Machine Interface, tạm dịch : Giao diện người – máy ).

 

Một vài loại máy công nghiệp được trang bị màn hình cảm ứng HMI :

 

may in cong nghiep
Máy in công nghiệp

 

may giat cong nghiep
Máy giặt công nghiệp

 

may han cap quang sumimoto z1c
Máy hàn cáp quang Sumimoto Z1C
may do loang xuong aos-100sa
Máy đo loãng xương AOS-100SA

Các hệ thống HMI phải thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nhiệt : nhiều bụi, độ ẩm cao, nhiệt độ cực đoan hay thường xuyên tiếp xúc với hoá chất mạnh. Điều này dẫn đến các sự cố khiến màn hình cảm ứng công nghiệp bị lỗi xảy ra khá thường xuyên và sẽ rất khó khăn trong quá trình thay thế sửa chữa màn hình cảm ứng công nghiệp do tính đặc thù của dòng linh kiện này.

 

cam ung may do loang xuong aos-100sa
Cảm ứng máy đo loãng xương AOS-100SA

Các lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng công nghiệp HMI thường khiến thiết bị không thể hoạt động bình thường,gây đình trệ sản xuất và làm thiệt hại lớn về kinh tế cho các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Nếu đã thực hiện các bước hiệu chỉnh hoặc xử lý phần mềm mà không hết lỗi thì cần phải thay màn hình cảm ứng công nghiệp HMI để thiết bị trở lại hoạt động bình thường.

 

cam ung may han sumimoto z1c
Cảm ứng máy hàn cáp quang Sumimoto Z1C

 

Hiểu được nhu cầu và sự khó khăn trong việc tìm kiếm và thay linh kiện, sửa chữa màn hình cảm ứng máy công nghiệp, Công ty công nghệ Tân Á Long chuyên cung cấp màn hình cảm ứng công nghiệp chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn với chi phí cực kỳ hợp lý trong thời gian ngắn nhất.

cam ung may cong nghiep 8 inch
Tấm cảm ứng máy công nghiệp 8 inchman hinh may cong nghiep 8 inch

 

Màn hình máy công nghiệp 8 inch

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa máy công nghiệp, công ty công nghệ Tân Á Long sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất cho khách hàng trên toàn quốc về các lỗi màn hình cảm ứng máy công nghiệp và phương án sửa chữa, thay linh kiện nếu cần. Đây chính là địa chỉ sửa chữa máy công nghiệp mà khách hàng luôn có thể tin cậy.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí :

 

Công ty Công nghệ Tân Á Long :

 

Hotline : 0906226069

Địa chỉ 1 : 3 Hàng Rươi,P.Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ 2 : A17/3, Đường 441, KP 2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, TP. HCM.

Website : www.manhinhcongngheip.com / www.maytinhbang-vn.vn

Email : maytinhbang.tanalong@gmail.com

Chat Zalo
tel:0906226069